lnwshop logo

บทความ

แบ่งปัน เทคนิดการขายสินค้าในอีเบย์ ( ebay ) เรื่อง กำหนดรหัสผ่านให้ " ป้องกันการแฮ็ก " ได้อย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ในยุคของแฮกเกอร์นักเจาะบัญชีนี้ เป็นเรื่องที่น่าตระหนกทีเดียวถึงกรณีที่่ว่ายังมีผู้ใช้ ebay ที่ยังเลือกใช้รหัสผ่านที่สั้นพื้นๆ ซึ่งไม่มีความปลอดภัยเอาเสียเลย ตอนกรอกรหัสผ่านที่จะเลือก ใช้บนเพจ ebay เอง จะมีการแสดงถึงระดับความปลอดภัยของรหัสผ่านที่คุณได้เลือกใช้เอาไว้ด้วย ข้อแนะนำสำหรับการเลือกรหัสผ่านที่มีความปลอดภัย มีดังนี้ 1. …
บทความให้แง่คิด เรื่อง สิ่งที่เห็น และ สิ่งที่เป็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ภรรยา 2 คนคุยกันในสำนักงาน : ภรรยาคนที่ 1 : เมื่อวานตอนเย็น รู้สึกดีมากเลย ที่บ้านเธอเป็นยังไงมั่ง ภรรยาคนที่ 2 : ห่วยแตก..สามีกลับมา กินข้าวเย็น 3 นาที แล้วอีก 2 นาทีหลับไปเลย.. ของเธอดียังไง ภรรยาคนที่ 1 : มันสุดแสนอะเมซซิ่ง สามีกลับบ้านแล้วพาไปดินเนอร์..โรแมนติกมาก หลังจากนั้นก็เดินเล่นกันเป็นชั่วโมง พอถึงบ้าน สามีจุดเทียนรอบ…
บทความให้แง่คิด เรื่องของ ทิฐิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นานมาแล้วมีชายคนหนึ่งชื่อว่า ทิฐิ เขาเป็นคนที่มีนิสัยอวดดื้อถือดีไม่ต่างจากชื่อ เพราะเมื่อได้ลองเชื่อมั่นในสิ่งใดแล้ว ทิฐิคนนี้ก็จะยึดมั่นถือมั่นในสิ่งนั้นไม่เปลี่ยน และจะไม่ยอมรับฟังข้อคิดเห็นที่ผิดไปจากความเชื่อเดิมโดยเด็ดขาด แม้ว่านี่จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นคนเอาจริงเอาจัง และเคร่งครัดกับชีวิต แต่บางครั้งเขาก็ดื้อรั้นมากเกินไ…
บทความให้แง่คิดเรื่อง แง่คิดจาก แมลงวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มีแมลงวันตัวหนึ่ง ต้องการออกจากร้านกาแฟ มันเห็นแสงสว่างจากหน้าต่างบานหนึ่ง มันก็บินออกไปทางด้านนั้น ปุ๊ป!!! อ้าว ออกไม่ได้เป็นกระจก ปุ๊ป!!! เจ้าแมลงวันลองอีกครั้ง ก็ยังชนกระจกอีก ปุ๊ป ปุ๊ป ปุ๊ป!!! เจ้าแมลงวันไม่ยอมแพ้ มันอยากที่จะออกไปให้ได้ แต่ก็ยังชนเป็นครั้งที่ 3, 4, 5, 6,…… ด้วยความที่มันอยากออกไปมากๆ มันยิ่งพย…
บทความให้แง่คิดเรื่อง ปลูกอะไร…ก็จะได้อย่างนั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งเริ่มชรา และต้องการหาคนมาสืบทอดธุรกิจ แทนที่เขาจะเลือกผู้อำนวยการ หรือลูกชายของเขา แต่เขาตัดสินใจที่จะทำบางอย่างที่ต่างออกไป เขาเรียกนักบริหารหนุ่มๆ ในบริษัทของเขามารวมกัน แล้วกล่าวว่า “ถึงเวลาที่ฉันจะวางมือและเลือกคนที่จะเป็น CEO คนใหม่แล้วล่ะ และฉันก็จะตัดสินใจเลือกหนึ่งในพวกคุณนี่แหละ&r…
นิทานสอนใจ เรื่อง นก วัว และ แมว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เช้าวันนั้นอากาศหนาวเย็นจัด เสียงลมพัดแรงข้ามท้องทุ่งโล่งกว้าง พัดเอาเปลือกและใบข้าวโพด หมุนเคว้งคว้างไปมา ในขณะที่ลมพัดแรงกระแทกประตูโรงนาดัง..กึงกัง..กึงกัง..นกน้อยตัวหนึ่ง กำลังต่อสู้อย่างสิ้นหวัง ที่จะบินข้ามทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ และหมดแรงตกลงใกล้ๆโรงนานั้น ตัวนกน้อย..ตัวเปียกปอนสกปรก แต่จุดมุ่งหมายสำคัญ มันจะต้องข้ามทุ่งหญ้าไ…
บทความให้แง่คิดเรื่อง ถึงสาวๆ ที่อยากได้แฟนรวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เรื่องของสาวสวยกะนักค้าหุ้น ในวันขาขึ้น คือว่าเรื่องมันมีอยู่ว่ามี E-mail จากสาวสวยคนนึงเขียนถึงผู้ชายที่รู้จักในเน็ทหลายๆคนว่า ก่อนอื่นดิฉันขอสาบานว่าสิ่งที่ดิฉันพูดเป็นความจริงค่ะ ดิฉันอายุ 25 ปีค่ะ ความสูง 171 ซม. น้ำหนัก 51 กิโล ส่วนสัด 35-24-36 ผมยาว หน้าตาจัดว่าสวยมาก เซ็กซี่ มีรสนิยม ดิฉันอยากจะแต่งงานกับผู้ชายรายได้สัก 2…
บทความให้แง่คิดเรื่อง จะเอายังไงดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มีบริษัททำรองเท้าแห่งหนึ่ง คิดจะไปบุกเบิกการค้าที่ตลาดแอฟริกา จึงได้ส่งพนักงานฝ่ายการตลาด 2 คน เพื่อไปตรวจสอบว่า ตลาดที่แอฟริกาเป็นอย่างไรบ้าง หลายเดือนผ่านไป พนักงานฝ่ายการตลาดทั้ง 2 คนก็กลับมา แล้วนำรายงานกลับมา แต่คนทั้ง 2 มีทัศนคติที่ไม่เหมือนกัน รายงานการการตลาดที่ทั้งสองนำเสนอต่อบริษัทแตกต่างกัน โดยสิ้นเชิง นาย ก : “…
บทความให้แง่คิดเรื่อง ถ้าเป็นคุณจะเลือกทางไหน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มีเด็กกลุ่มหนึ่งเล่นกันใกล้รางรถไฟ 2 ราง รางหนึ่งอยู่ในระหว่างการใช้งาน ในขณะที่อีกรางหนึ่งไม่ได้ใช้งานแล้ว มีเพียงเด็กคนเดียวเท่านั้นที่เล่นบนรางที่ไม่ได้ใช้งาน ส่วนเด็กที่เหลือนั่งเล่นอยู่บนรางที่ยังใช้งานอยู่ เมื่อรถไฟแล่นมา คุณอยู่ใกล้ๆที่สับรางรถไฟ คุณสามารถเปลี่ยนทางรถไฟไปยังรางที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อช่วยชีวิตเด็กส่วนใหญ่ แต่…
กับดักหนู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หนูตัวหนึ่งแอบมองลอดรอยแตกของกำแพง เพื่อดูว่าชาวนากับภรรยาของเขาแกะห่ออะไร “จะเป็นอาหารอะไรหนอ” เจ้าหนูสงสัย มันแทบล้มทั้งยืน เมื่อรู้ว่าสิ่งนั้นคือ ‘กับดักหนู’ มันจึงวิ่งหัวซุกหัวซุนไปที่ทุ่งนา แล้วส่งเสียงร้องเตือน “มีกับดักหนูอยู่ในบ้าน! มีกับดักหนูอยู่ในบ้าน! “ แม่ไก่ร้องกุ๊กๆ และคุ้ยเขี่ย…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

รับข่าวสาร งานสัมมนา

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม7,591 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด5,082 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท10 ก.ค. 2561

จองเข้าร่วมสัมมนา

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก